5 Lý do nên dùng tấm panel pu cách nhiệt để làm nhà xưởng

dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng tiết kiệm chi phí
Chia sẽ

Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt làm nhà xưởng.

 • Nhà xưởng là một trong nơi lưu trữ hàng hóa, nơi sản xuất hoặc nơi kinh doanh kết hợp… Bên trong nhà xưởng có rất nhiều trang thiết bị, nhân sự, và các vật liệu, nguyên liệu khác. Đó là toàn bộ tài sản hữu hình và vô hình chất chứa bên trong nhà xưởng ấy.
 • Do đó bằng mọi cách chúng ta phải bảo vệ được con người, hàng hóa, nguyên vật liệu và các hệ thống điện, máy móc, thiết bị khác. Giúp đảm bảo an toàn về người và của đặc biệt là kiểm soát được rủi ro đến mức tối thiểu, sản phẩm có rất nhiều ưu điểm
Tấm panel pu cách nhiệt
Tấm panel pu cách nhiệt
 • Chính vì những lý do này mà một vật liệu được các nhà vật lý học kết hợp với các nhà nghiên cứu phát minh ra vật liệu mới có tên gọi là “tấm panel xốp cách nhiệt
 • Hôm nay qua bài chia sẽ này Công ty Thế Long hi vọng gửi đến quý bạn đọc nhiều thông tin hơn về sản phẩm và đặc biệt là “5 Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng”

Xem thêm: Ứng dụng của tấm panel xốp cách nhiệt

1. Thi công rất nhanh và dễ dàng lắp đặt hơn.

 • Nhờ vào độ vững chắc, độ cứng và giữ cân bằng tốt. Nến Tấm Panel Pu Cách Nhiệt rất dễ thi công. Chỉ cần bạn chuyển lên khung sường bắn vít lại là xong.
 • Ngoài ra do có nhiều kích thước bằng với kích thước công trình của bạn, nên không phải mất thời gian nối như Tôn Cách Nhiệt Chống Nóng do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.
 • Đây là lý do quan trọng nhất mà các nhà đầu tư, và các nhà thi công khác đều chọn lựa đây là vật liệu thay thế các loại vật liệu trước đấy.
Tấm panel xốp cách nhiệt Thi công rất nhanh và dễ dàng lắp đặt
Tấm panel xốp cách nhiệt Thi công rất nhanh và dễ dàng lắp đặt

2. Tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư nhà xưởng

 • Một nhà xưởng diện tích lớn chi phí rất nhiều từ giải tỏa mặt bằng, san lắp, làm đường và nhiều chi phí khí. Do dó cần lựa chọn một vật liệu làm nhà xưởng giá thành tốt để tiết kiệm được nhiều hơn.
 • Hiểu được nổi niềm đó, một nhóm nghiên cứu đã cho ra đời sản phẩm Tấm Panel Làm Kho Lạnh vừa làm nhà xưởng, vừa thi công kho lạnh và các công trình tiện ích khác. Đây là “Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng”
dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng tiết kiệm chi phí
Dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Xem thêm : Hướng dẫn lắp đặt tấm panel xốp cách nhiệt


3. Hiệu quả cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả.

Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt tiếp theo là ưu điểm đỉnh cao của tấm panel cách nhiệt đó là cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả.

 • Vì sao sản phẩm này lại cách âm tốt: Bởi vì có lớp panel Pu bên trong giảm anh thâm được truyền xuyên qua kết hợp với 2 mặt tôn kẽm mạ màu cao cấp. Nhờ vào đặc tính nên độ cách âm giảm hệ số truyền âm rất cao.
 • Ngoài ra, do có lớp PU cách nhiệt nên sự chống nóng rất hiệu quả, sản phẩm giúp không bị dẫn nhiệt mà phản xạ nhiệt. Nhờ đó sự cách nhiệt, chống nóng rất tốt.
 • Bên cạnh đó, ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm, sự chống cháy kéo dài đến 2h là một ưu điểm mạnh nhất giúp hạn chế rủi ro về người và của trong nhà xưởng. Vì thế Thế Long nghĩ đây là một trong các lý do các bạn nên chọn mua và an tâm hơn về sản phẩm
Dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả
Dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng cách âm, cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả
Tấm panel pu có độ bền cao.
Tấm panel pu có độ bền cao.

4. Độ bền và tuổi thọ kéo dài trên 20 năm

Chính nhờ và tôn kẽm mạ màu chống oxi rỉ sét và kết hợp tấm panel pu cách nhiệt nên sản phẩm có độ cứng cao, rắn chắc, an toàn với thời gian. Do đó sản phẩm kéo dài được 20 năm hơn, đây là 1 trong 5 Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng

5. Độ thẩm mỹ cao, dễ nâng cấp, sữa chữa, bão dưỡng.

 • Như bạn đã nhìn thấy nếu sử dụng ván, tôn có có sóng hoặc các loại vật liệu khác. Chúng ta phải trang bị thêm tấm cách nhiệt, la phong, tường cách nhiệt, cách âm…. Rất tốn nhiều công đoạn thi công, do đó sản phẩm 5 trong 1 này ra đời giải quyết mọi khó khăn trước giờ.
 • Bề mặt có rãnh gợn nhẹ giúp cho sản phẩm tăng độ cứng, chắc và thoát nước tốt, nhằm tăng độ thẩm mỹ cho nhà xưởng của bạn.
Công trình tấm panel cách nhiệt độ thẫm mỹ cao.
Công trình tấm panel cách nhiệt độ thẫm mỹ cao.

Tại sao phải dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng

Thông qua bài chia sẽ 5 Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt mình tin phần nào các bạn đang quan tâm cũng phần nào hiểu hơn về các ưu điểm tấm panel cách nhiệt. Để từ đó các các quyết định tốt hơn phù hợp hơn với công trình của mình. Nếu các bạn thấy thiếu sót cần góp ý hãy để lại bình luận bên dưới nhé, xin cám ơn bạn đã đọc bài viết.

Mua tấm panel xốp cách nhiệt Hồ Chí Minh

CTY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG

Mua tấm panel PU cách nhiệt Hồ Chí Minh
Mua tấm panel PU cách nhiệt Hồ Chí Minh

Vật liệu khác thay thế tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng

Ngoài sử dụng vật liệu tấm panel bạn có thể sử dụng 1 số vật liệu khác để thay đổi nhé.

 1. Tấm Panel Cách Nhiệt Kho Lạnh
 2. Tấm Panel Rockwool Chống Cháy
 3. Phụ Kiện Nhôm Phòng Sạch
 4. Bông Khoáng Rockwool Cách Âm
 5. Ống Gió Mềm Cách Nhiệt

3 thoughts on “5 Lý do nên dùng tấm panel pu cách nhiệt để làm nhà xưởng

 1. Pingback: 5 Lý do nên dùng tấm panel xốp cách nhiệt để làm nhà xưởng | Cách Âm Cách Nhiệt Thế Long

 2. Pingback: Tổng hợp các loại Vật Liệu Cách Nhiệt Nhà Yến - tonpucachnhiet.vn

 3. Pingback: Phân loại Tấm panel làm kho lạnh trong thi công - tonpucachnhiet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.727.811