Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt đạt hiệu quả

Phương pháp bảo quản ống gió mềm cách nhiệt
Chia sẽ

Tại sao phải bảo quản ống gió mềm cách nhiệt?

Bảo quản ống gió mềm sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó tăng độ an toàn cho xưởng, xí nghiệp và giảm rủi ro khi có sự cố.

 • Ống gió mềm cách nhiệt cũng như Tấm panel eps cách nhiệt đều là các vật liệu cách nhiệt rất bền. Tuy nhiên chúng ta cần phải có “Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt đạt hiệu quả” đúng và phù hợp giúp sản phẩm kéo dài thời gian sử dụng.
 • Ngoài ra, giúp đảm bảo an toàn, không bị thất thoát về lượng khí truyền dẫn qua. Cũng như tiêu hao điện nặng sử dụng không cần thiết.
 • Vậy bảo quản bằng cách nào cho hiệu quả cao nhất. Đơn giản nhất để các cơ sở sản xuất hoặc các đại lý phân phối cần phải có thể áp dụng. Qua bài chia sẽ hôm nay tonpucachnhiet.vn sẽ gửi chi tiết đến đọc giả 5 phương pháp bảo quản ống gió

Tham khảo: Tiêu chuẩn lắp đặt ống gió mềm đúng kỹ thuật

Phương pháp bảo quản ống gió mềm cách nhiệt

Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt

Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng.

 • Bảo quản ống gió mềm đúng cách là phải đặt ở nơi khô ráo thoáng mát,. Không có tác động bởi môi trường. Vì vậy kho lưu cần thiết kế mái che cẩn thận, an toàn, không bị dột nước.
 • Ngoài ra không tuyệt đối hạn chế tiếp xúc ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Bởi vì sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm cũng như thay đổi thuộc tính hóa lý sản phẩm.

Bạn nên tham khảo: Vận chuyển và bảo quản Tấm Panel Cách Nhiệt Kho Lạnh

Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt nơi khô ráo, thoáng mát.
Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt nơi khô ráo, thoáng mát.

Không được tiếp xúc với các loại hóa chất mạnh

 • Vì ống gió mềm có một lớp bạc bên ngoài khi tiếp xúc với hóa chất mạnh như axit hoặc muối. Sẽ gây ra các phản ứng hóa học làm bào mòn lớp Bạc này đi, giảm khả năng bảo ôn. Đặc biệt là gây ảnh hưởng chất lượng nghiêm trọng.
 • Do đó điều tuyên quyết cần phải tránh tiếp xúc các loại hóa chất, phản ứng mạnh. Nhằm giữ nguyên trạng thái chất lượng ban đầu như công bố chất lượng của nhà sản xuất.
Không được tiếp xúc với các loại hóa chất mạnh
Không được tiếp xúc với các loại hóa chất mạnh

Tránh xa khu vực cháy nổ

 • Tuy ống gió cách nhiệt bảo ôn có khả năng chống cháy trong phạm vi thời gian 60 – 120 phút. Tuy nhiên nếu ta đặt sản phẩm gần khu lửa không những chất lượng giảm đi mà nguy hiểm cho kho hàng của bạn.
 • Chính vì thế, lời khuyên chân thành mong các bạn hãy để nơi nào không có sự cháy diễn ra thường xuyên, để đảm bảo an toàn tính mạng người và của nhé.
 • Phương pháp bảo quản ống gió mềm cách nhiệt này rất đơn giản do đó rất nhiều người để kho hàng gần nơi có bếp hoặc máy móc sinh nhiệt độ cao. Khi sự cố diễn ra thì thiệt hại rất lớn, do đó chúng ta phải phòng cháy hơn là chữa cháy.
Bảo quản ống gió mềm Tránh xa khu vực cháy nổ
Bảo quản ống gió mềm Tránh xa khu vực cháy nổ

Xem chi tiết: Báo giá ống gió mềm cách nhiệt 2019

Xếp chồng đúng kỹ thuật

 • Lưu ý khi sử dụng ống gió mềm cách nhiệt là lực tác dụng lên ống gió có thể làm nó biến dạng toàn phần. Gây gãy hoặc lực ép nặng sẽ làm ống gió bị xì, rách…
 • Bởi vì vậy chúng ta phải đảm bảo các ống gió sau sản xuất tốt. Bằng cách đóng gói trong túi ni lông đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra có thể đặt vào thùng carton giấy để tăng tính bền vững cho ống gió.
Xếp chồng đúng kỹ thuật
Xếp chồng đúng kỹ thuật

Kết luận

 • Hi vọng qua bài chia sẽ tóm tắt ngắn gọn của công ty cách nhiệt Thế Long. Sẽ giúp cho quý khách hàng, quý nhà phân phối, quý đại lý, quý độc giả bảo quản sản phẩm đúng tiêu chuẩn hơn.
 • Mục đích cuối là tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và đem lại sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn ống gió mềm phù hợp

One thought on “Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt đạt hiệu quả

 1. Pingback: Bảo quản ống gió mềm cách nhiệt đạt hiệu quả | Cách Âm Cách Nhiệt Thế Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.727.811