Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng – Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?

Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng
Chia sẽ

Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng của công ty Cty Tnhh Xd Tấm Cách Âm Cách Nhiệt Thế Long gửi đến quý khách hàng luôn đảm bảo giá tốt. Ngoài ra công ty chúng tôi có đơn vị thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ giao và nhận hàng nhanh chóng, niềm nở.

Vì có nhiều khách hàng thường xuyên đặt các câu hỏi liên quan đến Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng như:

 • Báo giá tôn xốp
 • Báo giá tôn xốp hoa sen 2019
 • Báo giá tôn xốp việt nhật
 • Báo giá tôn xốp 2019
 • Báo giá tôn xốp đông á
Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng
Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng

Thông tin về tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng

Lợi ích của tôn xốp cách nhiệt

 • Khi các công trình xây dựng lên như thi công nhà xưởng, thi công phòng sạch, nhà ở dân dụng chúng ta thường quan tâm đến làm thế nào để cách nhiệt và cách âm tốt hiệu quả hơn.
 • Do đó từ nhu cầu này mà các nhà thiết kế, kỹ sư, doanh nghiệp đã cộng tác và tạo ra một sản phẩm là tôn pu chống nóng. Việc tạo ra sản phẩm này giúp cho công trình được giảm nhiệt độ hấp thụ xuống thấp (tức là cách nhiệt tốt). Không những vậy mà tôn pu còn giúp việc ngăn cản sóng âm truyền qua ở mức nhỏ nhất.
 • Một số công hiệu đặc dụng khác mà tôn xốp cách nhiệt đem lại là tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Vì sao lại tiết kiệm điện năng ư? Có phải bạn đang thắc mắc vấn đề này phải không? Nhờ giảm được lượng nhiệt độ đi qua nên khi việc sử dụng máy lạnh hoặc hệ thống điều hòa không khí hoạt động ở mức thấp nhất. Tôn xốp có lớp tôn mạ màu phía dưới, khi ánh sáng chiếu vào sẽ phản chiếu lại làm cho không gian được sáng đều hơn nhờ đó mà điện năng tiêu thụ giảm đáng kể.
Lợi ích của tôn xốp cách nhiệt
Lợi ích của tôn xốp cách nhiệt

Tại sao nên sử dụng loại tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng?

 • Bạn có từng nhờ lại không gian nhà bạn khi trời mưa lớn nước rơi ở độ cao rớt xuống gặp mặt phẳng tôi sẽ phát ra tiếng kêu rất ồn. Những lúc ngủ nghỉ, sinh hoạt gia đình làm bạn rất khó chịu phải không? Do đó lúc này việc của chúng ta là phải lắp một dàn la phong hoặc tôn cách âm. Tuy nhiên chúng ta sẽ việc này sẽ gây ra lãng phí về kinh tế. Vì sao ư? Đầu tiên bạn phải trang bị một hệ thống xườn có thể là gỗ, xà gồ, bê tông… rồi sau đó sử dụng lớp tôn kẽm lắp đặt vào. Tiếp theo ta lại làm khung sườn phía dưới để lắp dàn laphong thạch cao. Việc này đối với công trình nhỏ thì ít tốn kém, tuy nhiên đối với nhà xưởng kích thước lớn từ 1000 mét vuông trở lên, thì phí đối lên rất cao. Khi chúng ta xác định từ đầu và chọn luôn vật tôn xốp cách nhiệt hoặc tôn pu 3 lớp chống nóng thì việc giảm chi phí là điều tất nhiên. Ngoài ra, tiết kiệm được thời gian lắp đặt, tháo dỡ, bảo trì và sửa chữa. Vậy lợi ích thứ nhất của tôn pu cách nhiệt là TIẾT KIỆM CHI PHÍ.
 • Còn lý do nào không ngoài việc giảm chi phí thi công không nhỉ, tất nhiên là còn rồi. Như ta đã biết Việt Nam là nước nhiệt đới có nắng nóng quanh năm, nên chắc việc văn phòng chúng ta phải lắp máy lạnh là điều chắc chắn rồi. Tuy nhiên máy lạnh chỉ hoạt động hiệu quả khi nhiệt độ bên trong thấp và ổn định. Do đó bạn hãy đầu tư một không gian mái cách âm, cách nhiệt hiệu suất cao để tiết kiệm chi phí dài hạn nhé.
Tại sao nên sử dụng loại tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng? Vì hiệu quả sản phẩm đem lại phải không nào.
Tại sao nên sử dụng loại tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng? Vì hiệu quả sản phẩm đem lại phải không nào.

Có nên sử dụng tôn kẽm và thạch cao để làm nhà xưởng không

 • Trước đây vào những năm 2000 thì sản phẩm tôn xốp vẫn chưa được rộng rãi nhiều. Chủ yếu tập trung ở khu công nghiệp lớn, thành phố trung tâm. Lúc này các công trình thi công đành phải dùng phương pháp khác thay thế.
 • Thứ nhất, họ sẽ xây nhà xưởng rất cao để hạn chế nhiệt độ hấp thụ xuống, thứ 2 sẽ trang bị 1 lớp tôn chống nóng, tôn laphong, trần thạch cao. Những vật liệu này hỗ trợ 1 phần rất lớn trong việc giảm ồn, chống nóng. Tuy nhiên phương pháp này sẽ gây ra nhiều tốn kém: thời gian thi công, chi phí thi công, chi phí vật tư, hiệu quả đem lại.
 • Bên cạnh đó, khi tháo dỡ, thì một lượng laphong bị hỏng không tái sử dụng hoặc thanh lý được là việc tất nhiên, gây mất nhiều thời gian tháo dỡ.e
 • Do đó một sản phẩm 3 trong 1 chính thức được tao nên đáp ứng đủ các yếu tố của chúng ta: Như chống nóng tốt, cách âm tốt, ngoài ra có khả năng chống cháy trong 2 giờ đồng hồ.
 • Vậy việc Có nên sử dụng tôn kẽm và thạch cao để làm nhà xưởng không? đến đây chắc các bạn cũng có thể hiểu được nhỉ. Nếu sử dụng thì tăng nhiều chi phí mà phí đó đáng ra để phát triển các mặt khác trong nhà xưởng thì tốt hơn.

Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng

Công ty Thế Long tự hào là đơn vị hỗ trợ tốt về sản phẩm, giao hàng chính hãng 100%. Cam kết chất lượng, giao hàng đúng hẹn và hỗ trợ tư vấn thiết kế cho khách hàng.

Bảng Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng Việt Nhật

Độ dày tôn xốp việt nhật T/lượng (Kg/m) Đơn giá (Khổ 1,07m)
Tôn mạ kẽm 4 zem 40 4 Liên hệ
Tôn mạ kẽm 5 zem 30 5 Liên hệ
Tôn nhựa (1 lớp) m Liên hệ
Tôn nhựa (2 lớp) m Liên hệ

Bảng Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng Đông Á

Độ dày tôn xốp việt nhật T/lượng (Kg/m) Đơn giá (Khổ 1,07m)
Tôn mạ kẽm 4 zem 40 4 Liên hệ
Tôn mạ kẽm 5 zem 30 5 Liên hệ
Tôn nhựa (1 lớp) m Liên hệ
Tôn nhựa (2 lớp) m Liên hệ

Bảng Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng Hoa Sen

Tên sản phẩm tôn xốp Trọng/lượng (Kg/m) Đơn giá (Khổ 1,07m)
Tôn Xốp Hoa Sen 4zem 3.9 Liên hệ
Tôn Xốp Hoa Sen 4zem50 4.3 Liên hệ
Tôn Xốp Hoa Sen 4zem70 4.5 Liên hệ

Mua Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng ở đâu?

Nếu bạn ở khu vực hồ chí minh thì có mua tôn xốp rất thuận tiện. Các công ty lớn cung cấp sản phẩm tôn xưởng như:

 • Công ty Hoa Sen
 • Công ty Đông Á
 • Công ty Thế Long
 • Công ty Thế Long
 • Công ty Việt Nhật
Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?
Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?
 • Công ty Thế Long là đơn vị phân phối hàng chính hãng 100% tại các hãng lớn nói trên. Đảm bảo đúng giá nhà sản xuất đưa ra. Tuy nhiên vì nhu cầu khách hàng nên chúng tôi sẵn sàng phục vụ tư vấn, hỗ trợ giao hàng bất kì số lượng nào.
 • Chính vì vậy khi khánh hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng Tôi, để nhận được sử hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất. Mọi yêu cầu về “Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng” hãy gửi liên hệ hoặc gọi đến để công ty chúng Tôi có cơ hội phục phục tận tình quý khách.

CTY TNHH XD TẤM CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT THẾ LONG

Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng - Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?
Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng – Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?

Lưu ý khi mua tôn xốp cách nhiệt mái nhà xưởng

 • Phải kiểm tra kích thước công trình của mình chi tiết cẩn thận, sau đó báo số lượng chuẩn và chính xác. Nếu quý khách không có kinh nghiệm nên nhờ thợ kiểm tra để chắc chắn hơn.
 • Bên cạnh đó cần liên hệ trước để công ty cắt và chuẩn bị hàng tốt nhất. Nhằm tiết kiệm thời gian cho 2 bên, giao hàng đúng tiến độ, công trình của gia đình bạn cũng thực hiện đúng thời hạn.

One thought on “Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng – Mua tôn Pu chống nóng ở đâu?

 1. Pingback: Báo giá Tôn xốp cách nhiệt nhà xưởng – Mua tôn Pu chống nóng ở đâu? | Cách Âm Cách Nhiệt Thế Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.727.811