tonpucachnhiet.vn

Phụ kiện nhôm phòng sạch

Phụ kiện nhôm phòng sạch có rất nhiều loại để hỗ trợ việc thi công phòng sạch. Các phụ kiện này tuy đơn giản nhưng rất quan trọng để tiện lợi, an toàn, nhanh chóng trong thi công.

Sử dụng kết hợp với một số vật liệu khác như

 

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cung Cấp Phụ Kiện Nhôm Phòng Sạch Thế Long đảm bảo giá cả và chất lượng, công ty chuyên cung nhôm phòng sạch và nhận thi công lắp đặt giá rẻ
Thanh Đố Cửa Nhôm Phòng Sạch dùng để lắp đặt các công trình nhôm kính như : tủ nhôm cách nhiệt, kho lạnh cách nhiệt , phòng sạch bảo quản dược phẩm, kho chứa thuốc chuẩn GMP.
Thanh Nhôm Bo Góc Ngoài dùng để lắp đặt các công trình nhôm kính như : tủ nhôm cách nhiệt, kho lạnh cách nhiệt , phòng sạch bảo quản dược phẩm, kho chứa thuốc chuẩn GMP.
Thanh Nhôm Bo Góc Trong dùng để lắp đặt các công trình nhôm kính như : tủ nhôm cách nhiệt, kho lạnh cách nhiệt , phòng sạch bảo quản dược phẩm, kho chứa thuốc chuẩn GMP.
Phụ kiện nhôm phòng sạch là sự kết hợp của nhiều loại trong đó bao gồm: thanh đố nhôm, các góc bo tròn, thanh chữ H, góc bo trong và một số loại khác để tạo nên một phòng sạch đạt chuẩn.
£100,000.00 £90,000.00

Hiển thị một kết quả duy nhất

0912.727.811