Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt hiệu quả

Chia sẽ

Chúng ta là đại lý hoặc khách hàng đi mua bông thủy tinh về, nhưng chưa sử dụng đến. Việc hay làm lúc này là đem đi lưu kho phải không nào? Vậy khi lưu kho cần chú ý đến điều gì để không làm ảnh hưởng đến vật liệu. Chính vì vậy hôm nay công ty Thế Long sẽ chia sẽ cách thức khoa học nhất. Mà rất đơn giản nhất về “Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt hiệu quả nhất”. Chắc hẳn rằng ai cũng có thể thực hiện được phương pháp bên dưới đấy.

Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt hiệu quả nhất
Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt hiệu quả nhất

Giới thiệu bông thủy tinh cách nhiệt chống nóng

 • Như chúng ta đã biết bong thuy tinh cach nhiet ứng dụng phổ biến trong đời sống. Công dụng đặc biệt mà bông khoáng rockwool là hạn chế sự truyền âm (hay cách âm ) cực tốt.

Ngoài ra còn có tác dụng mạnh hơn đáng giá trị hơn của bông thủy tinh này là:

 • Chống được đám cháy: Khi đám cháy diễn ra vật liệu có khả năng không bị cháy. Nhiều người thấy nó làm bằng bông nên nghĩ rằng dễ kích cháy. Tuy nhiên đây là một loại bông làm từ sợi thủy tinh, lửa sẽ không dẫn đám cháy được.
 • Siêu vật liệu cách âm: Hiện nay do quá trình độ thị hóa tăng, nhà máy phát triển quá mức. Do đó lượng tiếng ồn, khói bụi tăng lên đáng kể. Chính nhờ vật liệu này mà người ta thi công cách âm đem lại hiệu quả cao. Cách âm ở đây là vật liệu hạn chế được tiếng ồn và âm thanh đi xuyên qua. Mục đích tạo không gian yên tĩnh cho mọi nhà.Tạo cảm giác bình yên, thoải mái cho người lớn tuổi.
 • Chống nóng đỉnh cao: Nhắc tới bông thủy tinh người ta đều biết ngay đều sự ngăn cản nhiệt rất tốt. Đặc biệt khi mặt trời chiếu vào hoặc môi trường bên ngoài nóng, thì phần bông thủy tinh sẽ giữ nhiệt đó lại. Không cho lan tỏa truyền qua phía bên kia, chính nhờ đó mà giúp tiết kiệm nhiều điện năng và giảm chi phí hệ thống điều hòa.
Giới thiệu bông thủy tinh cách nhiệt chống nóng
Giới thiệu bông thủy tinh cách nhiệt chống nóng

Kỹ thuật bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt

Tại sao phải bảo quản bông thủy tinh

Cũng như các loại vật liệu khác như Phu Kien Nhom Phong Sach hay Tấm Panel Làm Kho Lạnh. Mỗi vật liệu đều có chất lượng tốt và tuổi thọ cao. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn về mặt chất lượng. Thì chúng phải được bảo quản bằng 1 phương pháp nào đó.

Mục đích bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt

 • Giúp bông thủy tinh không bị nhiễm nước: Nếu dính phải nước bông sẽ tăng trọng lượng lên rất nhiều. Điều này không đúng với yêu cầu trong xây dựng. Do lớp bông rất háo nước, nên khi gặp mưa hoặc nước đổ vào sẽ lưu lại. Đó là lý do quan trọng mà chúng ta cần bảo quản bông thủy tinh.
 • Tránh tình trạng nhiễm bẩn: Để vật liệu để xây dựng hiệu quả và có độ kết dính tốt thì phải sạch sẽ và không bị dính các chất dễ gây rỉ sét.
 • Để đảm bảo hàng mới 100% : Khi bạn là nhà phân phối sản phẩm hoặc là khách hàng thì việc  lựa chọn 1 sản phẩm hoàn hảo là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên muốn bán được hàng thì người bán phải giữ sản phẩm không bị dính bụi bẩn.
 • Giữ trọn vẹn chất lượng nhà sản xuất: Khi hàng vừa xuất xưởng thì đảm bảo lúc nào cũng nguyên tấm bỏ vào thùng carton hoặc nguyên tấm trọn vẹn. Vì vậy chúng ta để trong kho cũng đúng quy cách như vậy tránh tình trạng bị hụt thiếu hàng, biến dạng, thay đổi kích thước sản phẩm.

Phương pháp bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt

Chú trọng địa hình

 • Địa hình phải phù hợp cho việc nhập và xuất hàng: Đầu tiên bạn nên ưu tiên các vị trí kho có đường giao thông thuận tiện.
 • Việc nhập hàng và xuất hàng trong kho phải đơn giản, có thể xe tải hoặc container di chuyển vào được.
 • Kho thoáng mát: không bị nắng chiếu vào, mưa dột xuống bên trong. Chúng ta nên dùng tôn pu cách nhiệt chống nóng làm mái kho để tăng hiệu quả hơn quá trình lưu trữ.
 • Chọn nơi an toàn: Không có chất cháy nổ, bom đạn, hoặc gần các khu rác thải công nghiệp.
 • ==> Kết luận về chọn địa hình: Chọn vị trí thuận tiện giao thông, nơi thoáng mát, khô ráo, an toàn.
Bảo quản bông thủy tinh chọn địa hình kho phù hợp.
Bảo quản bông thủy tinh chọn địa hình kho phù hợp.

Phương pháp chất hàng trong kho

 • Bảo quản bông thủy tinh hiệu quả là phải sắp xếp đúng tiêu chuẩn. Không chồng quá nhiều tầng để dễ dàng lấy hàng và không ảnh hưởng đến các tấm sợi thủy tinh phái dưới.
 • Đặt hàng quá theo chủng loại với nhau, bông thủy tinh tấm hay cuộn sắp vào đúng quy cách và kích thước. Việc này giúp kiểm kho, lấy hàng, quản lý đơn giản hơn.

Tham khảo thêm: Phân Loại Bông Thủy Tinh Cách Nhiệt Xây Dựng

 • Luôn luôn để hàng hóa trên các thanh pallet hoặc mút xốp hàng hóa. Để chống ẩm và nhiễm màu ố làm mất giá trị và chất lượng.
 • Mặt sàn kho nên thiết kế phẳng và có độ nguyên tương đối để khi có nước lọt vào có thể thoát dễ dàng.
 • Tuyệt đối không để các loại vật liệu khác chung với bông thủy tinh. Vì làm như vậy sẽ dễ gây lẫn lộn, mất kiểm soát. Do đó kho nên được sắp xếp đơn giản, kho học, gọn gàng, ngăn nắp.
Chất chồng các lớp bông khoáng đúng quy cách
Chất chồng các lớp bông khoáng đúng quy cách

Biện pháp bảo quản bông thủy tinh là không dùng vật nhọn

 • Thông thường khi kéo vật nặng người ta rất hay lấy vật nhọn kéo để dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên bông thủy tinh làm từ sợi bông len đá chúng chiết xuất từ thủy tinh.
 • Do đó bạn phải cẩn thận, bên trong toàn bộ là các liên kết sợi bông khoáng nhỏ li ti với nhau. Do đó nếu dùng vật nhọn đâm thủng dễ bị bể và ảnh hưởng đến độ an toàn cho người khác.

Tổng hợp cách Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt

 • Tuy khó mà dễ phải không nào các bạn? Chỉ cần áp dụng đơn giản các bước “Bảo quản bông thủy tinh cách nhiệt” trên ta có thể an tâm không để vật liệu bị hư hỏng. Chúng tôi cũng gặp rất nhiều khách hàng bị mắc sai lầm trên.
 • Do đó các bạn độc giả và quý khách hàng đừng nên xem thường nó nhé. Đừng để mất bò mới lo làm chuồng là phương châm an toàn nhất trong cuộc sống này.

Xem thêm: Báo giá bông thủy tinh cách nhiệt tại Hồ Chí Min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912.727.811

Shop By Departments